Giải pháp tăng trưởng doanh số là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tuy nhiên để đạt được điều đó lại không hề dễ dàng. Nhất là trong  bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Vậy các doanh nghiệp cần phải làm gì để thúc đẩy doanh thu một cách hiệu quả? Hãy cùng Mago marketing tìm hiểu một số giải pháp tăng trưởng doanh số sau đây.

Các doanh nghiệp từ khi mới bắt đầu kinh doanh đều có  một mục đích là thu về lợi nhuận. Để có thể làm được điều đó, họ luôn cố gắng đẩy mạnh sản phẩm hay cung cấp những dịch vụ ưu đãi tuyệt vời để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu không có một chiến lược bài bản thì mọi cố gắng đó đều không đáp ứng những lợi ích về lâu về dài. Để giải quyết vấn đề trên, Mago Marketing đưa ra chiến lược tăng trưởng doanh số. Chiến lược Tăng trưởng Doanh số do Mago xây dựng và thực thi dựa trên nền tảng Marketing gốc tối ưu từ gốc rễ, giúp doanh nghiệp có định hướng phát triển đúng đắn, tạo mức doanh số gấp nhiều lần so với trước khi áp dụng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Lựa chọn đúng thị trường mục tiêu

Mago Marketing có thể nghiên cứu, tư vấn chọn thị trường phù hợp với sản phẩm dịch vụ. Từ đó đưa ra những biện pháp nhằm tối ưu sản phẩm phù hợp với thị trường. Việc lựa chọn đúng thị trường mục tiêu là bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng doanh số. Các doanh nghiệp có thể bán được nhiều hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào bước tiền đề này.

Chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ

Là bước không thể thiếu của chiến lược tăng trưởng doanh số. Sản phẩm, dịch vụ được đồng bộ hóa theo quy chuẩn, thống nhất từ tư duy đến thực thi theo kế hoạch đã đặt ra. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang mắc phải lỗi này. Việc không đồng bộ hóa sản phẩm khiến khách hàng khó nhận biết thương hiệu. Hơn nữa, đầu tư cho việc chuẩn hóa còn làm thương hiệu trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn.

Xây dựng chiến lược Sale & Marketing hiệu quả

Thị trường đúng, sản phẩm tốt, nhân lực có kỹ năng và chuyên môn là yếu tố quan trọng cho tăng trưởng doanh số. Chiếc lược Sale & Marketing phù hợp chính là điều kiện then chốt nhất để doanh nghiệp đưa được sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Các gói dịch vụ của Mago được chuẩn hóa với quy trình thống nhất, bài bản. Giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường, khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Hơn nữa, đẩy nhanh tốc độ bán hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ, gia tăng mức doanh số theo cấp số nhân!

Đóng gói sản phẩm dịch vụ

Đóng gói sản phẩm dịch vụ thường được xem là phương tiện thích hợp để cạnh tranh, thu hút khách hàng mới, bán chéo sản phẩm và giữ chân những khách hàng hiện có – những người ngày càng hiểu biết và yêu cầu cao. Mago giúp doanh nghiệp hiểu rõ thị trường, cầu thị trường và dung tích thị trường. Từ đó hoạch định và đóng gói sản phẩm, dịch vụ theo kế hoạch cụ thể, lộ trình rõ ràng.

Định vị thương hiệu toàn diện

Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp dễ dàng xác định đối thủ cũng như xu hướng trên thị trường. Để từ đó, thương hiệu hoạch định chiến lược cụ thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và đảm bảo các hoạt động truyền thông diễn ra trơn tru hơn. Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị, truyền tải giá trị và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu. Mago Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên ấn tượng riêng, một “cá tính” cho sản phẩm của mình.

Tối ưu ngân sách thực hiện

Giúp doanh nghiệp hạn chế được những lãng phí không đáng có, phân bổ nguồn lực tài chính hiệu quả. Có một chiến lược tăng  doanh số bài bản, doanh nghiệp không còn bị bối rối khi có quá nhiều đầu mục cần chi tiêu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc một cách đáng kể.

giải pháp tăng trưởng doanh số

Tại sao là Mago Marketing?

Sau quá trình làm việc với nhiều đơn vị, Ông Vũ Đức Phương – Founder & CEO của Mago đã nhận thấy những hạn chế, khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải trong việc tiếp cận và hoạt động Marketing. Từ đó, ông đã tạo nên phương pháp Marketing gốc giúp doanh nghiệp khắc phục những vấn đề một cách tối ưu. Một trong những điều đó là xây dựng chiến lược Tăng Trưởng Doanh Số. Đưa ra giải pháp Tăng trưởng doanh số toàn diện cho Doanh nghiệp là một trong những mục tiêu cao nhất mà Mago hướng tới, với chi phí tối thiểu và hiệu quả tối đa. Chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài để cùng Doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo nên nhiều giá trị to lớn.

Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:

Mago Marketing

Emailkhachhang@mago.com.vn

Web: https://phongmarketing.vn

Hotline: 0971.2266.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *