Thương hiệu chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Quá trình xây dựng thương hiệu không hề dễ dàng, mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp khi triển khai phát triển thương hiệu, không nghiên cứu và phân tích kỹ càng, đi sai hướng có thể khiến thương hiệu của doanh nghiệp đó không thể nào trưởng thành. Hiểu được điều đó, Công ty Mago cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên sâu từ chuyên gia marketing gốc mang đến cái nhìn tổng thể về tình hình thương hiệu của doanh nghiệp trong hiện tại và đưa ra giải pháp, quy trình giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trong kinh doanh trong tương lai.

Tại sao cần xây dựng thương hiệu?

 • Xây dựng thương hiệu giúp xây dựng niềm tin, và tạo ra sự trung thành của khách hàng.
 • Phát triển thương hiệu mạnh giúp sản phẩm – dịch vụ dễ bán hoặc bán với giá cao hơn.
 • Được nhà đầu tư quan tâm, đối tác sẵn sàng hợp tác, nâng cao năng lực cạnh tranh.
 • Khi đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển thương hiệu phụ hoặc nhượng quyền thương hiệu.

Lợi ích xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu

 • Khẳng định thương hiệu
 • Tăng độ nhận biết thương hiệu
 • Tăng lợi thế cạnh tranh
 • Giúp làm tăng giá trị thương hiệu
 • Mở rộng thị trường
 • Tăng độ trung thành của khách hàng
 • Quy trình tư vấn chiến lược thương hiệu

Quy trình tư vấn chiến lược thương hiệu Mago Marketing

Mago Marketing cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực, các ngành nghề trong và ngoài nước. Giải pháp giúp xác định rõ các vấn đề về marketing và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề đó giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tăng doanh số, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tiếp xúc và tư vấn doanh nghiệp.
  – Đánh giá thực trạng doanh nghiệp, mục tiêu doanh nghiệp, kế hoạch và phát triển của doanh nghiệp.
 • Tư vấn chuẩn hóa doanh nghiệp.
– Nghiên cứu thị trường: Nhu cầu khách hàng, nghiên cứu cạnh tranh, nhu cầu mua của khách hàng, giá cả và những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng.
– Định vị thương hiệu: Định vị thương hiệu là gốc rễ của mọi hoạt động marketing và phát triển thương hiệu công ty như: truyền thông, định giá, phát triển bao bì sản phẩm, phát triển danh mục thương hiệu và sản phẩm, đổi mới sản phẩm, phát triển hệ thống kênh phân phối,.v.v nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi thế cạnh tranh và thuyết phục khách hàng.
– Thông điệp định vị: Tên thương hiệu, Bộ nhận diện của thương hiệu ( logo, Slogan, hình ảnh, media, màu sắc, thiết kế, biểu tượng, tài liệu marketing….). Mago Marketing đưa giải pháp giúp doanh nghiệp đồng nhất thông điệp định vị tác động tiềm thức khách hàng và đến hành vi mua hàng.
– Kích hoạt thương hiệu: Tạo trải nghiệm cho khách hàng thông qua ngũ giác quan (nghe-thấy-chạm-ngửi-nếm) và tiềm thức để người dùng “cảm” được thông điệp.
 • Xây dựng kế hoạch và triển khai
– Lập kế hoạch theo mục tiêu kinh doanh: Mago Marketing sẽ thiết kế chiến lược thương hiệu phù hợp với nguồn lực của mỗi doanh nghiệp
– Xây dựng KPI thực hiện: lên KPI cho từng hạng mục, đề mục công việc phù hợp với bối cảnh thị trường, ngành hàng và các giai đoạn phát triển của thương hiệu. KPI cụ thể cho từng chiến dịch.
– Thực thi thương hiệu và marketing: Sau khi tư vấn và chuẩn hóa doanh nghiệp, Mago Marketing sẽ triển khai các hoạt động marketing và xây dựng thương hiệu bởi đội ngũ Marketing chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận và lan tỏa thông điệp.
 • Dịch vụ tư vấn thương hiệu của Mago Marketing
– Xây dựng thương hiệu: Mago Marketing giúp doanh nghiệp thiết lập nhãn hàng, triển khai thiết kế hệ thống nhận diện, thiết kế các chương trình truyền thông nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.
– Xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn: Mago Marketing sẽ phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu để lập kế hoạch xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn… thiết kế các yếu tố thương hiệu, thực hiện định vị hoặc tái định vị thương hiệu, lựa chọn chiến lược thương hiệu, quảng bá thương hiệu, đo lường giá trị thương hiệu…
– Xây dựng thương hiệu cho chủ doanh nghiệp: Mago Marketing sẽ giúp nâng cao uy tín và tầm ảnh hưởng của chủ doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.
Với hơn 8 năm nghiên cứu về thương hiệu, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, Mago Marketing tự tin giúp doanh nghiệp xây dựng nên thương hiệu của chính mình, nâng cao giá trị tài sản cho doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi:
Mago Marketing
Email: khachhang@mago.com.vn
Web: phongmarketing.vn
Hotline: 0971.2266.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *