Dịch Vụ Chăm sóc Fanpage Chuyên Nghiệp từ Min Chaw Agency

Dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo, chịu khó học hỏi của Min Chaw Agency sẽ giúp trang Fanpage của bạn có chất lượng tốt hơn. Từ đó có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và tăng cơ hội bán hàng.

Xây Dựng Thương Hiệu Uy Tín Bằng Fanpage Facebook

Xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn là mục tiêu của rất nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Bởi thông qua trang Fanpage sẽ thu hút được nhiều người xem. Những đối tượng này sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự từ đó giúp tăng mức chuyển đổi doanh thu đáng kể.

Tuy nhiên để xây dựng được trang Fanpage chất lượng và chăm sóc tốt cần có kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Trong đó, giải pháp hiệu quả nhất là lựa chọn các dịch vụ chăm sóc page chuyên nghiệp để nhận được nhiều lợi ích:

Tuy nhiên để xây dựng được trang Fanpage chất lượng và chăm sóc tốt cần có kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Trong đó, giải pháp hiệu quả nhất là lựa chọn các dịch vụ chăm sóc page chuyên nghiệp để nhận được nhiều lợi ích:

Xây dựng thương hiệu uy tín

Quá trình chăm sóc và xây dựng Fanpage cần có sự đầu tư hình ảnh, nội dung chất lượng tạo nên nét độc đáo cho thương hiệu. Sự chỉn chu về hình ảnh, video, âm thanh, được cập nhật thường xuyên, có lượt tương tác đều sẽ giúp nâng tầm thương hiệu, tăng độ uy tín.  

Tăng tương tác, tăng tiếp cận khách hàng

Đầu tư hình ảnh và nội dung trên Fanpage còn có lợi ích thu hút được sự chú ý của khách hàng. Fanpage được chăm sóc hiệu quả sẽ giúp tiếp cận được nhiều lượt khách hàng tiềm năng hơn.

Tăng doanh số bán hàng cho đơn vị

Từ lượt tiếp cận khách hàng cao, hình ảnh, nội dung đầu tư chuyên nghiệp để gây dựng lòng tin của khách hàng. Nhờ vậy mà tỉ lệ chuyển đổi của Fanpage sẽ tăng nhanh, giúp tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Tối ưu ngân sách thực hiện quảng cáo

Đầu tư vào Fanpage giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu và doanh nghiệp có lượt tiếp cận, tương tác tự nhiên nhiều hơn. Đây là chiến lược marketing có tính khả thi và lâu dài được áp dụng khá nhiều..

Hơn nữa, việc đầu tư chỉn chu hình ảnh, nội dung giúp làm giảm giá thầu, tăng tỉ lệ chuyển đổi khi quảng cáo.

Tóm lại, tối ưu hóa Fanpage là cách thể hiện thương hiệu của bạn chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới với nhiều thông tin được cập nhật thường xuyên, tương tác kịp thời giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Chăm sóc Fanpage từ Min Chaw Agency

Fanpage được chăm sóc hiệu quả sẽ giúp tăng trưởng doanh thu và để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Trong đó, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage uy tín là rất cần thiết. Min Chaw Agency tự hào là địa chỉ nhận chăm sóc page chuyên nghiệp. Min Chaw Agency cam kết mang đến cho trang page những điều sau

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ chăm sóc fanpage tại Min Chaw Agency

Việc triển khai dự án chăm sóc Fanpage tại Min Chaw Agency giúp fanpage doanh nghiệp làm được chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau: 

Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage tại Min Chaw Agency

Gói Bacsic

 • Tư vấn nội dung Fanpage chuyên nghiệp
 • Tối ưu hình ảnh nội dung fanpage chuyên nghiệp
 • Bài viết chăm sóc fanpage: 16 bài viết
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp: 8 ảnh
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo: 8 ảnh
 • Hỗ trợ quảng cáo tối đa: 8triệu

7.000.000 VNĐ

Start now

Gói Medium

 • Tư vấn nội dung Fanpage chuyên nghiệp
 • Tối ưu hình ảnh nội dung fanpage chuyên nghiệp
 • Bài viết chăm sóc fanpage: 24 bài viết
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp: 12 ảnh
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo: 12 ảnh
 • Hỗ trợ quảng cáo tối đa: 15triệu

9.000.000 VNĐ

Start now

Gói Large

 • Tư vấn nội dung Fanpage chuyên nghiệp
 • Tối ưu hình ảnh nội dung fanpage chuyên nghiệp
 • Bài viết chăm sóc fanpage: 30 bài viết
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp: 16 ảnh
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo: 14 ảnh
 • Hỗ trợ quảng cáo tối đa: 30triệu

12.000.000 VNĐ

Start now

Quy trình triển khai dự án Chăm sóc Fanpage tại Min Chaw Agency

Việc triển khai dự án chăm sóc Fanpage tại Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau:

1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Min Chaw Agency sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đơn vị sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp dựa vào tình hình thực tế.

2

Lập kế hoạch sơ bộ

Tiếp theo, Min Chaw Agency sẽ thực hiện lập kế hoạch marketing sơ bộ gửi khách hàng. Kế hoạch dựa trên các nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3

Thống nhất và trình bày dự án

Ở bước này, nhân viên của Min Chaw Agency sẽ thống nhất và trình bày dự án với khách hàng. Quá trình trình bày dự án cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về thời gian, hiệu quả cam kết, chi phí…

4

Lên kế hoạch chi tiết dự án

Sau khi thống nhất, Min Chaw Agency sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết với từng giai đoạn cụ thể. Kế hoạch chi tiết này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

5

Triển khai dự án

Phòng marketing thuê ngoài của Min Chaw Agency triển khai  đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đề ra. Cụ thể như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, Social Marketing, SEO website, triển khai Facebook Ads, …

6

Đo lường, báo cáo, tối ưu dự án  

Cuối cùng, không thể thiếu công việc theo dõi, tối ưu và báo cáo kết quả chiến dịch theo định kỳ cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà đơn vị có thể nắm bắt thông tin chiến dịch nhanh, kịp thời.

Khách hàng nói về Min Chaw Agency

Làm việc với đối tác thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đây cũng là tôn chỉ tôi theo đuổi bấy lâu nay. Lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ Marketing có tâm như Min Chaw rất hiếm có. Thời gian luôn chuẩn chỉ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi hiểu rất rõ cách vận hành của website, từ đó có phương án thúc đẩy bán hàng tốt nhất.

Anh Phương Nam / Nike

Từ một studio chụp ảnh nhỏ, nhờ có Min Chaw mà công ty tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đầu tư cho website quả không thiệt mà còn được lợi rất nhiều. Thứ hạng trên Google ngày càng tăng, khách hàng mới biết và ký kết hợp đồng với chúng tôi cũng nhiều hơn. Cảm ơn Min Chaw đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Yến Linh

Website là kênh bán hàng rất tiềm năng mà người Việt chưa khai phá hết. Đây là kênh bán hàng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp làm chủ nên có thể dễ dàng tạo các chương trình bán hàng khác nhau, hạn chế tối đa chi phí như bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Lựa chọn Min Chaw khiến tôi rất hài lòng vì website vừa đẹp, giao diện dễ dùng, khách đặt hàng nhanh chóng.

Anh Chiến

Nhận báo giá dịch vụ Marketing

Mời bạn gửi thông tin để nhận được báo giá từ chuyên viên tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn.