Quảng cáo Facebook Ads Chuyên Nghiệp từ Min Chaw Agency

Quảng cáo Facebook Ads được đánh giá là công cụ hữu ích để doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín? Min Chaw Agency chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi cần chạy quảng cáo Facebook. 

Lợi ích chăm sóc quản trị quảng cáo Facebook ADS tại Min Chaw

Có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads khác nhau hiện nay. Trong đó Min Chaw Agency được đánh giá cao bởi các lợi ích đem lại như sau:

Lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Min Chaw Agency

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau: 

Tại sao nên chọn quảng cáo Facebook Ads?

Kênh facebook có khả năng tương tác người dùng nhanh chóng nen được nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng. Các lý do nên quảng cáo Facebook như sau:

Facebook có lượng người dùng cao

Facebook hiện đang là mạng xã hội có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới.  Do vậy khi chạy Facebook Ads sẽ giúp thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm. 

Sở hữu lượng Data khách hàng giá trị

Người dùng khi sử dụng Facebook đã đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân cho trang. Ví dụ như tên, giới tính, năm sinh, nơi ở, sở thích,… Ngoài ra khi sử dụng facebook thì các thói quen, hành vi, nội dung quan tâm,… được Facebook ghi nhận lại. Do vậy, những dữ liệu này vô cùng hữu ích để quảng cáo trên Facebook tiếp cận  đúng đối tượng.

Tiếp cận người dùng chính xác  

Facebook khai thác dữ liệu từ người dùng triệt để nhất để tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng. Nền tảng quảng cáo Facebook có 3 dạng Audience là tiếp cận khách hàng theo nhân khẩu học. Hoặc tiếp cận với khách hàng đã tương tác trước đó. Hoặc đối tượng khách hàng có hành vi sử dụng Facebook giống với 1 tệp Audience đã có.

Khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng

Kênh Facebook giúp lan truyền nhanh thông tin nhờ tính kết nối cao. Hành động này  thu hút sự chú ý tới Fanpage tự nhiên.  

Chi phí thấp, linh động và đem lại hiệu quả cao

Thực tế chi phí cho các chiến dịch quảng cáo tại Facebook rất linh động, khá thấp. Tuy nhiên hiệu quả đem lại khá cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách.  

Tính linh hoạt cao trong các chiến dịch

Chiến dịch Quảng cáo Facebook Ads được điều chỉnh dễ dàng, linh hoạt để gia tăng hiệu quả. Ngoài ra, Facebook Ads còn cho phép dẫn khách hàng tới Website bán hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quy trình triển khai dự án phòng marketing thuê ngoài tại Min Chaw Agency

Phòng marketing thuê ngoài của Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau:

1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Min Chaw Agency sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đơn vị sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp dựa vào tình hình thực tế.

2

Lập kế hoạch sơ bộ

Tiếp theo, Min Chaw Agency sẽ thực hiện lập kế hoạch marketing sơ bộ gửi khách hàng. Kế hoạch dựa trên các nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3

Thống nhất và trình bày dự án

Ở bước này, nhân viên của Min Chaw Agency sẽ thống nhất và trình bày dự án với khách hàng. Quá trình trình bày dự án cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về thời gian, hiệu quả cam kết, chi phí…

4

Lên kế hoạch chi tiết dự án

Sau khi thống nhất, Min Chaw Agency sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết với từng giai đoạn cụ thể. Kế hoạch chi tiết này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

5

Triển khai dự án

Phòng marketing thuê ngoài của Min Chaw Agency triển khai  đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đề ra. Cụ thể như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, Social Marketing, SEO website, triển khai Facebook Ads, …

6

Đo lường, báo cáo, tối ưu dự án  

Cuối cùng, không thể thiếu công việc theo dõi, tối ưu và báo cáo kết quả chiến dịch theo định kỳ cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà đơn vị có thể nắm bắt thông tin chiến dịch nhanh, kịp thời.

Khách hàng nói về Min Chaw Agency

Làm việc với đối tác thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đây cũng là tôn chỉ tôi theo đuổi bấy lâu nay. Lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ Marketing có tâm như Min Chaw rất hiếm có. Thời gian luôn chuẩn chỉ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi hiểu rất rõ cách vận hành của website, từ đó có phương án thúc đẩy bán hàng tốt nhất.

Anh Phương Nam / Nike

Từ một studio chụp ảnh nhỏ, nhờ có Min Chaw mà công ty tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đầu tư cho website quả không thiệt mà còn được lợi rất nhiều. Thứ hạng trên Google ngày càng tăng, khách hàng mới biết và ký kết hợp đồng với chúng tôi cũng nhiều hơn. Cảm ơn Min Chaw đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Yến Linh

Website là kênh bán hàng rất tiềm năng mà người Việt chưa khai phá hết. Đây là kênh bán hàng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp làm chủ nên có thể dễ dàng tạo các chương trình bán hàng khác nhau, hạn chế tối đa chi phí như bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Lựa chọn Min Chaw khiến tôi rất hài lòng vì website vừa đẹp, giao diện dễ dùng, khách đặt hàng nhanh chóng.

Anh Chiến

Nhận báo giá dịch vụ Marketing

Mời bạn gửi thông tin để nhận được báo giá từ chuyên viên tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn.