Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp tại Min Chaw Agency

Nhiều doanh nghiệp chọn lựa sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Min Chaw Agency. Lý do đơn giản bởi Min Chaw Agency có đội ngũ nhân viên sáng tạo, giỏi chuyên môn. Đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn cải tiến để đem lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Google Ads?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong các chiến dịch marketing. Cụ thể các lý do mà đơn vị nên chọn Google Ads như sau:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads tại Min Chaw Agency

Có không ít các địa chỉ nhận chạy quảng cáo Google khác nhau trên thị trường. Trong đó, Min Chaw Agency luôn nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng. Cụ thể các lợi ích mà đơn vị nhận được khi hợp tác với Min Chaw Agency như sau:

3 Loại hình quảng cáo Google Ads tại Min Chaw Agency để tăng trưởng kinh doanh

Min Chaw Agency là một trong các địa chỉ được nhiều khách hàng doanh nghiệp chọn lựa hợp tác. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp đa dạng các dịch vụ như: 

Google Shopping

Dịch vụ quảng cáo Google này sẽ phù hợp các doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến. Với loại hình quảng cáo này thì tất cả các thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị ở vị trí cực kỳ nổi bật trên bảng kết quả. Ví dụ như vị trí đầu tiên trên thông tin kết quả tìm kiếm hay bên phải màn hình.

Google Search

Quảng cáo tìm kiếm là loại hình dịch vụ trên công cụ tìm kiếm Google Search. Cụ thể khi người dùng truy vấn thông qua các từ khóa thì Google đưa ra kết quả quảng cáo phù hợp.

Dịch vụ quảng cáo Google Search sẽ giúp các thương hiệu tiếp cận nhanh, chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó có thể nắm bắt đúng nhu cầu người dùng, gia tăng hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Quảng cáo mạng hiển thị

Quảng cáo mạng hiển thị Google giúp hiển thị thông điệp với người dùng khi đang lướt web. Loại hình quảng cáo này có khả năng tiếp cận rộng rãi, phù hợp trong chiến dịch Remarketing. Nhờ đó có thể tăng độ nhận diện thương hiệu, gợi nhớ khách hàng về thương hiệu để mua sản phẩm, dịch vụ.

Mỗi loại hình quảng cáo Google Ads khác nhau sẽ sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Do vậy tùy theo nhu cầu, mục đích của khách hàng để chọn lựa loại hình phù hợp. Hãy liên hệ Min Chaw Agency để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Min Chaw Agency

Dịch vụ quảng cáo Google Ads của Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau:

1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Min Chaw Agency sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đơn vị sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp dựa vào tình hình thực tế.

2

Lập kế hoạch sơ bộ

Tiếp theo, Min Chaw Agency sẽ thực hiện lập kế hoạch marketing sơ bộ gửi khách hàng. Kế hoạch dựa trên các nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3

Thống nhất và trình bày dự án

Ở bước này, nhân viên của Min Chaw Agency sẽ thống nhất và trình bày dự án với khách hàng. Quá trình trình bày dự án cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về thời gian, hiệu quả cam kết, chi phí…

4

Lên kế hoạch chi tiết dự án

Sau khi thống nhất, Min Chaw Agency sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết với từng giai đoạn cụ thể. Kế hoạch chi tiết này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

5

Triển khai dự án

Phòng marketing thuê ngoài của Min Chaw Agency triển khai  đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đề ra. Cụ thể như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, Social Marketing, SEO website, triển khai Facebook Ads, …

6

Đo lường, báo cáo, tối ưu dự án  

Cuối cùng, không thể thiếu công việc theo dõi, tối ưu và báo cáo kết quả chiến dịch theo định kỳ cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà đơn vị có thể nắm bắt thông tin chiến dịch nhanh, kịp thời.

Khách hàng nói về Min Chaw Agency

Làm việc với đối tác thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đây cũng là tôn chỉ tôi theo đuổi bấy lâu nay. Lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ Marketing có tâm như Min Chaw rất hiếm có. Thời gian luôn chuẩn chỉ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi hiểu rất rõ cách vận hành của website, từ đó có phương án thúc đẩy bán hàng tốt nhất.

Anh Phương Nam / Nike

Từ một studio chụp ảnh nhỏ, nhờ có Min Chaw mà công ty tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đầu tư cho website quả không thiệt mà còn được lợi rất nhiều. Thứ hạng trên Google ngày càng tăng, khách hàng mới biết và ký kết hợp đồng với chúng tôi cũng nhiều hơn. Cảm ơn Min Chaw đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Yến Linh

Website là kênh bán hàng rất tiềm năng mà người Việt chưa khai phá hết. Đây là kênh bán hàng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp làm chủ nên có thể dễ dàng tạo các chương trình bán hàng khác nhau, hạn chế tối đa chi phí như bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Lựa chọn Min Chaw khiến tôi rất hài lòng vì website vừa đẹp, giao diện dễ dùng, khách đặt hàng nhanh chóng.

Anh Chiến

Nhận báo giá dịch vụ Marketing

Mời bạn gửi thông tin để nhận được báo giá từ chuyên viên tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn.