Dịch vụ marketing tổng thể từ Min Chaw Agency

Min Chaw Agency là một trong các địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing tổng thể được nhiều khách hàng chọn lựa. Min Chaw Agency sở hữu đội ngũ nhân viên với các ưu điểm nổi bật về chuyên môn, kỹ thuật và sự sáng tạo. Đây là một trong những lựa chọn khá hoàn hảo dành cho quý khách hàng.   

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói

Việc chọn lựa sử dụng marketing trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng để thúc đẩy doanh số. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing để doanh nghiệp tham khảo:

Giúp xác định khách hàng mục tiêu chính xác hơn

Dịch vụ marketing trọn gói có công dụng truyền tải thông điệp và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng mục tiêu chính xác. Việc xác định khách hàng mục tiêu là rất quan trọng đối với các chiến lược marketing. Marketing online trọn gói sẽ giúp thu hẹp phạm vi và nhắm đúng đối tượng khách hàng để tiết kiệm chi phí.

Giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng

Thông qua hoạt động tương tác, chăm sóc khách hàng sẽ tạo nên mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Ví dụ, doanh nghiệp sử dụng Email Marketing, website, fanpage,… để cung cấp, giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng.

Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ marketing tổng thể của đơn vị uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Hơn nữa, khi phân bổ ngân sách hợp lý sẽ giúp loại bỏ các chiến dịch marketing không phù hợp để đem lại hiệu quả tối ưu.

Dễ dàng kiểm soát, phân tích và đo lường hiệu quả hoạt động Marketing online

Đặc biệt hơn, sử dụng dịch vụ marketing chuyên nghiệp sẽ có các công cụ đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch. Doanh nghiệp có thể bám sát hiệu quả các chiến dịch marketing trọn gói một cách dễ dàng.  

Theo dõi, tổng hợp chỉ số khác nhau để có thể phân tích hiệu quả của chiến dịch và tìm ra những thiếu sót. Từ đó đơn vị có thể đưa ra những giải pháp khắc phục nhằm hoàn thiện hơn các chiến dịch tiếp theo.

Lý do doanh nghiệp nên chọn đồng hành cùng Min Chaw Agency

Hiện nay có nhiều các địa chỉ nhận cung cấp dịch vụ marketing tổng thể khác nhau trên thị trường. Trong đó, Min Chaw Agency được khách hàng đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:

Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm

Marketing tổng thể trọn gói sẽ bao gồm các nội dung như sau:

Quy trình triển khai dự án Marketing tại Min Chaw Agency

Dịch vụ marketing của Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau

1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Min Chaw Agency sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đơn vị sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp dựa vào tình hình thực tế.

2

Lập kế hoạch sơ bộ

Tiếp theo, Min Chaw Agency sẽ thực hiện lập kế hoạch marketing sơ bộ gửi khách hàng. Kế hoạch dựa trên các nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3

Thống nhất và trình bày dự án

Ở bước này, nhân viên của Min Chaw Agency sẽ thống nhất và trình bày dự án với khách hàng. Quá trình trình bày dự án cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về thời gian, hiệu quả cam kết, chi phí…

4

Lên kế hoạch chi tiết dự án

Sau khi thống nhất, Min Chaw Agency sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết với từng giai đoạn cụ thể. Kế hoạch chi tiết này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

5

Triển khai dự án

Dịch vụ marketing tổng thể của Min Chaw Agency triển khai  đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đề ra. Cụ thể như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, Social Marketing, SEO website, triển khai Facebook Ads, …

6

Đo lường, báo cáo, tối ưu dự án  

Cuối cùng, không thể thiếu công việc theo dõi, tối ưu và báo cáo kết quả chiến dịch theo định kỳ cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà đơn vị có thể nắm bắt thông tin chiến dịch nhanh, kịp thời.

Khách hàng nói về Min Chaw Agency

Làm việc với đối tác thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đây cũng là tôn chỉ tôi theo đuổi bấy lâu nay. Lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ Marketing có tâm như Min Chaw rất hiếm có. Thời gian luôn chuẩn chỉ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi hiểu rất rõ cách vận hành của website, từ đó có phương án thúc đẩy bán hàng tốt nhất.

Anh Phương Nam / Nike

Từ một studio chụp ảnh nhỏ, nhờ có Min Chaw mà công ty tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đầu tư cho website quả không thiệt mà còn được lợi rất nhiều. Thứ hạng trên Google ngày càng tăng, khách hàng mới biết và ký kết hợp đồng với chúng tôi cũng nhiều hơn. Cảm ơn Min Chaw đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Yến Linh

Website là kênh bán hàng rất tiềm năng mà người Việt chưa khai phá hết. Đây là kênh bán hàng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp làm chủ nên có thể dễ dàng tạo các chương trình bán hàng khác nhau, hạn chế tối đa chi phí như bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Lựa chọn Min Chaw khiến tôi rất hài lòng vì website vừa đẹp, giao diện dễ dùng, khách đặt hàng nhanh chóng.

Anh Chiến

Nhận báo giá dịch vụ Marketing

Mời bạn gửi thông tin để nhận được báo giá từ chuyên viên tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn.