Thiết kế ấn phẩm Marketing tại Min Chaw Agency

Lựa chọn thiết kế ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp, chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, đơn vị bạn sẽ gia tăng độ uy tín của thương hiệu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Bên cạnh đó còn giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, mở ra cơ hội kinh doanh tốt hơn.

5 Nguy cơ tiềm ẩn doanh nghiệp gặp phải

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp chưa có các ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp, ấn tượng. Điều này sẽ gây ra các nguy cơ tiềm ẩn mà doanh nghiệp có thể gặp phải như: 

Ấn tượng đầu tiên kém

Trên bộ ấn phẩm của doanh nghiệp khi không được đầu tư sẽ chứa các hình ảnh xấu, không chất lượng. Điều này sẽ gây ra ấn tượng xấu trong mắt khách hàng khi làm việc với đơn vị. Bởi hình ảnh thương hiệu xấu, không chỉnh chủ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.  

Giảm uy tín & niềm tin

Đặc biệt hơn, khi doanh nghiệp không sở hữu các ấn phẩm Marketing chất lượng sẽ giảm đi độ uy tín. Bởi khách hàng sẽ có cảm giác thương hiệu rẻ tiền, độ uy tín không cao nên gây mất niềm tin. 

Bỏ lỡ cơ hội kinh doanh

Trong kinh doanh,có nhiều cơ hội lớn mở ra cho bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên khi đơn vị bạn không có các ấn phẩm chất lượng sẽ làm bỏ lỡ cơ hội tiếp cận các đối tác lớn. Từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ không phát triển, không có cơ hội mở rộng trên thị trường.

Khó truyền đạt tuyên bố giá trị

Ấn phẩm Marketing là cách để thương hiệu truyền đạt, tuyên bố giá trị đến người xem. Khi không có bộ ấn phẩm chuyên nghiệp sẽ khiến cho doanh nghiệp khó có thể tiếp cận khách hàng, đối tác. 

Nhận diện thương hiệu kém

Cuối cùng, nguy cơ doanh nghiệp gặp phải khi không có các ấn phẩm đẹp là độ nhận diện thương hiệu kém. Ấn phẩm quảng cáo không chất lượng sẽ không làm nổi bật doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp tại Min Chaw Agency

Có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp. Trong đó, Min Chaw Agency được nhiều khách hàng chọn lựa để hợp tác hiện nay. 

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm việc với Min Chaw Agency như: 

Dịch vụ Thiết kế ấn phẩm Marketing tại Min Chaw Agency

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp có nhiều hạng mục khác nhau như sau:

Quy trình thiết kế ấn phẩm Marketing tại Min Chaw Agency

Việc triển khai dự án thiết kế ấn phẩm Marketing tại Min Chaw Agency có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cụ thể các bước thực hiện chiến dịch mà Min Chaw Agency cung cấp như sau:

1

Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Min Chaw Agency sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Đơn vị sẽ tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp dựa vào tình hình thực tế.

2

Lập kế hoạch sơ bộ

Tiếp theo, Min Chaw Agency sẽ thực hiện lập kế hoạch marketing sơ bộ gửi khách hàng. Kế hoạch dựa trên các nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3

Thống nhất và trình bày dự án

Ở bước này, nhân viên của Min Chaw Agency sẽ thống nhất và trình bày dự án với khách hàng. Quá trình trình bày dự án cần có đầy đủ những thông tin cơ bản về thời gian, hiệu quả cam kết, chi phí…

4

Lên kế hoạch chi tiết dự án

Sau khi thống nhất, Min Chaw Agency sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết với từng giai đoạn cụ thể. Kế hoạch chi tiết này sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

5

Triển khai dự án

Phòng marketing thuê ngoài của Min Chaw Agency triển khai  đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đề ra. Cụ thể như xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, Social Marketing, SEO website, triển khai Facebook Ads, …

6

Đo lường, báo cáo, tối ưu dự án  

Cuối cùng, không thể thiếu công việc theo dõi, tối ưu và báo cáo kết quả chiến dịch theo định kỳ cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà đơn vị có thể nắm bắt thông tin chiến dịch nhanh, kịp thời.

Khách hàng nói về Min Chaw Agency

Làm việc với đối tác thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đây cũng là tôn chỉ tôi theo đuổi bấy lâu nay. Lựa chọn được một Agency cung cấp dịch vụ Marketing có tâm như Min Chaw rất hiếm có. Thời gian luôn chuẩn chỉ, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi hiểu rất rõ cách vận hành của website, từ đó có phương án thúc đẩy bán hàng tốt nhất.

Anh Phương Nam / Nike

Từ một studio chụp ảnh nhỏ, nhờ có Min Chaw mà công ty tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Đầu tư cho website quả không thiệt mà còn được lợi rất nhiều. Thứ hạng trên Google ngày càng tăng, khách hàng mới biết và ký kết hợp đồng với chúng tôi cũng nhiều hơn. Cảm ơn Min Chaw đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Yến Linh

Website là kênh bán hàng rất tiềm năng mà người Việt chưa khai phá hết. Đây là kênh bán hàng của doanh nghiệp, do doanh nghiệp làm chủ nên có thể dễ dàng tạo các chương trình bán hàng khác nhau, hạn chế tối đa chi phí như bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Lựa chọn Min Chaw khiến tôi rất hài lòng vì website vừa đẹp, giao diện dễ dùng, khách đặt hàng nhanh chóng.

Anh Chiến

Nhận báo giá dịch vụ Marketing

Mời bạn gửi thông tin để nhận được báo giá từ chuyên viên tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn.